Giôùi thieäu

anh-gioi-thieu
Giới Thiệu Chung

— — — — —   Tuyên Sơn Foundation Cup là giải bóng đá phong trào thường niên, được tổ chức bởi công ty TNHH Khởi Phát, đơn vị chủ quản của làng thể thao Tuyên Sơn – Đà Nẵng; với sự hỗ trợ của Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch TP Đà Nẵng. Tuyên Sơn Foundation Cup qua 5 năm tổ chức đã trở thành sân chơi quen thuộc của cộng đồng thể thao Đà Nẵng; và đã phát triển thành giải đấu bóng đá phong trào chất lượng nhất hiện nay. Giải đấu luôn gắn liền với quỹ từ thiện Tuyên Sơn Foundation – Quỹ giúp đỡ các bệnh nhi nghèo; là cầu nối giữa những trái tim nhiệt huyết thể thao với các hoạt động xã hội cao đẹp.

— — — — —   Cũng như mọi năm, Tuyên Sơn Foundation Cup 2015 đã trở lại vào mùa thu năm nay. Vẫn là một sân chơi bóng đá bổ ích, lý thú, với sự góp mặt của tất cả các đội bóng phong trào mạnh nhất trong cộng đồng bóng đá Đà Nẵng; vẫn là một sự kiện với nhiều hoạt động giao lưu, kết bạn trên sân cỏ cũng như trên các diễn đàn và mạng xã hội; vẫn đi cùng các cuộc thi Dự đoán tỷ số hấp dẫn. Và đặc biệt nhất, Tuyên Sơn Foundation Cup 2015 vẫn luôn song hành cùng  quỹ từ thiện Tuyên Sơn Foundation để cùng cộng đồng bóng đá Đà Nẵng thực hiện sứ mệnh mang đến “Một tâm hồn khỏe mạnh – Một cơ thể cường tráng” cho các bệnh nhi nghèo.

— — — — —    Giải bóng đá Tuyên Sơn Foundation Cup 2015 dự kiến khởi tranh từ ngày 21/09/2015 đến 18/11/2015. Chúng tôi hy vọng đó là sẽ là những ngày tháng rực lửa và cuồng nhiệt, cháy hết mình cùng trái bóng tròn và tinh thần thể thao cao thượng. Mỗi đội bóng mang đến một phong cách, mỗi bàn thắng mang đến một cảm xúc, và quan trọng hơn hết là mỗi bước chân bạn đến Tuyên Sơn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho người thân và bạn bè đang chiến đấu trên sân. Tất cả sẽ cùng hoà nhịp tại giải lần này.

— — — — —    Ban tổ chức Giải bóng đá Tuyên Sơn Foundation Cup 2015 rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia của các đội bóng. Đồng thời, chúng tôi cũng kính mong các cơ quan, doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi cho đội bóng của đơn vị mình tham gia để giải đấu thành công tốt đẹp.

Lịch sử

Tuyên Sơn Cup 2009

— — — — —   Tuyên Sơn Cup 2009 là mùa giải đầu tiên, được tổ chức với mục đích chào mừng sự kiện khai trương Làng thể thao Tuyên Sơn. Giải bao gồm 16 đội hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng thi đấu trên sân 5 người.

Tuyên Sơn Cup 2010

— — — — —   Tuyên Sơn Cup lần thứ 2 được tổ chức với quy mô lớn hơn, thực hiện sứ mệnh mang đến một sân chơi bóng đá cộng đồng cho tất cả các tín đồ túc cầu giáo tại TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. Giải quy tụ số lượng đội gấp 9 lần năm 2009, lên đến 140 đội; và cũng từ mùa giải này, sân thi đấu được chuyển từ sân 5 sang sân 7 người. Đây là nét mới được hầu hết các đội bóng ưu thích, bởi tính tùy biến cao của một mặt sân lớn hơn, trận đấu trở nên hấp dẫn và phong phú những tình huống kịch tính hơn.

Tuyên Sơn Foundation Cup 2011

— — — — —   Năm 2011, giải Tuyên Sơn Cup được chính thức đổi tên thành Tuyên Sơn Foundation Cup, gắn liền với quỹ Tuyên Sơn Foundation – Quỹ từ thiện giúp đỡ các bệnh nhi nghèo. Tiếp nối thành công từ 2 mùa giải trước, mùa giải năm này có tới 180 đội bóng đăng ký tham gia, với hơn 2.500 cầu thủ, trong đó có những đội bóng phong trào mạnh nhất Đà Nẵng như: Bảo Cường FC, Vietnam Airlines, Lữ Trần, PV Oil… Điều đó đã tạo nên một vị thế mới cho giải đấu trong cộng đồng bóng đá phong trào không chỉ tại TP Đà Nẵng mà cả các tỉnh lân cận. Sự thu hút của mùa giải năm 2011 còn nằm ở con số gần 2.000 lượt khán giả đến sân theo dõi và cổ vũ mỗi ngày; website chính của giải đạt lượng truy cập 45.848 lượt, tổng số bài viết trên website là 5.219 bài, trong 298 chủ đề được lập ra để thảo luận về giải. Mùa giải đầu tiên với tên gọi mới và sứ mệnh mới, Tuyên Sơn Foundation Cup đã thu hút được hơn 144 triệu đồng ủng hộ cho quỹ Tuyên Sơn Foundation, đã có hai trường hợp bệnh nhi nghèo được giúp đỡ từ tấm lòng nhân ái của các đội bóng tham gia và những mạnh thường quân.

Tuyên Sơn Foundation Cup 2012

— — — — —   Qua 4 năm tổ chức, Tuyên Sơn Foundation Cup thật sự đã trở thành một giải đấu phong trào chất lượng nhất tại TP Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Vẫn mang trong mình sự đam mê, nhiệt huyết, tinh thần đồng đội và ý chí quyết tâm của những tâm hồn mộ điệu môn thể thao Vua; nhưng từ đây, giải đấu đã có thêm một ý nghĩa lớn lao hơn, đó là kết nối những trái tim nhân ái và có trách nhiệm với xã hội. Qua 2 năm hoạt động, Quỹ từ thiện Tuyên Sơn Foundation đã giúp đỡ được 9 trường hợp bệnh nhi nghèo được điều trị bệnh, và sẽ còn nhiều nhiều trường hợp khác nữa. Ông Đặng Quang Mẫn, giám đốc công ty TNHH Khởi Phát cho biết: “Từ một giải đấu bóng đá mang ý nghĩa tri ân khách hàng của làng thể thao Tuyên Sơn, Tuyên Sơn Foundation Cup qua 4 năm tổ chức đã phát triển lên một vị thế mới. Chúng tôi tin tưởng rằng, Tuyên Sơn Foundation Cup sẽ luôn giữ được hình ảnh giải bóng đá phong trào chất lượng nhất TP Đà Nẵng, gắn liền với các hoạt động từ thiện ý nghĩa”.

 …

/ Tuyên Sơn Foundation Cup - Năm 2009
1 / 18
/ Tuyên Sơn Foundation Cup - Năm 2009
2 / 18
/ Tuyên Sơn Foundation Cup - Năm 2009
3 / 18
/ Tuyên Sơn Foundation Cup - Năm 2009
4 / 18
/ Tuyên Sơn Foundation Cup - Năm 2010
5 / 18
/ Tuyên Sơn Foundation Cup - Năm 2010
6 / 18
/ Tuyên Sơn Foundation Cup - Năm 2010
7 / 18
/ Tuyên Sơn Foundation Cup - Năm 2010
8 / 18
/ Tuyên Sơn Foundation Cup - Năm 2011
9 / 18
/ Tuyên Sơn Foundation Cup - Năm 2011
10 / 18
/ Tuyên Sơn Foundation Cup - Năm 2011
11 / 18
/ Tuyên Sơn Foundation Cup - Năm 2011
12 / 18
/ Tuyên Sơn Foundation Cup - Năm 2012
13 / 18
/ Tuyên Sơn Foundation Cup - Năm 2012
14 / 18
/ Tuyên Sơn Foundation Cup - Năm 2012
15 / 18
/ Tuyên Sơn Foundation Cup - Năm 2012
16 / 18
/ Tuyên Sơn Foundation Cup - Năm 2012
17 / 18
/ Tuyên Sơn Foundation Cup - Năm 2012
18 / 18
Prev
Next
Điều lệ

1. Giới thiệu chung:

— — — — —   Tên Giải:  GIẢI BÓNG ĐÁ TUYÊN SƠN FOUNDATION CUP NĂM 2015

— — — — —   Các đơn vị phối hợp

— — — — —   Đơn vị tổ chức                     : Công ty TNHH Khởi Phát

— — — — —   Đơn vị điều hành giải         : Công ty TNHH Khởi Phát

— — — — —   Chỉ đạo chuyên môn           : Phòng nghiệp vụ Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch Đà Nẵng

2. Mục đích của Giải

— — — — —   Là giải bóng đá phong trào chất lượng nhất, đáp ứng một cách tích cực nhu cầu tập luyện và thi đấu bóng đá của đông đảo thanh niên trên toàn thành phố Đà Nẵng và các đơn vị bạn.

— — — — —   Tạo ra một sân chơi thể thao lành mạnh, góp phần xây dựng và phát triển văn hóa cộng đồng trên toàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

— — — — —   Giải đấu là sự kiện kỷ niệm ngày thành lập Làng Thể Thao Tuyên Sơn, đồng thời còn là một lời tri ân của Làng Thể Thao Tuyên Sơn gửi đến quý khách hàng đã hợp tác với Công ty TNHH Khởi Phát trong những năm vừa qua.

— — — — —   Kết nối – Xây dựng cộng đồng bóng đá gắn liền với các hoạt động xã hội, cùng chung tay hành động, giúp đỡ các bệnh nhi nghèo.

3. Yêu cầu của Giải

— — — — —  Đây là một giải đấu có qui mô lớn, vì vậy BTC đề nghị các đội bóng tham gia thi đấu tuyệt đối tuân thủ điều lệ giải. Các đội bóng thi đấu với tinh thần giao lưu, tích cực, đoàn kết và fair play.

— — — — —   Trưởng đoàn của mỗi đội chịu trách nhiệm trước BTC về mọi vấn đề của đội bóng trong suốt mùa giải.

4. Đối tượng tham dự Giải

— — — — —   Các đội bóng trực thuộc các cơ quan, ban ngành trên thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành khác.

— — — — —   Các đội bóng trực thuộc các đơn vị kinh tế, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành khác.

— — — — —   Các đội bóng trực thuộc các đơn vị trường học: trung học chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học.

— — — — —   Các đội bóng tự lập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành khác.

— — — — —   Tuyên Sơn Foundation Cup là giải đấu mang tính chất phong trào, do đó các cầu thủ đã và đang thi đấu ở các giải hạng chuyên nghiệp, hạng nhất, hạng nhì từ tháng 9/2013 đến hết tháng 11/2015 (trừ giải bóng đá bãi biển); và các cầu thủ đang thuộc các tuyến trẻ của các CLB Bóng đá chuyên nghiệp trên toàn quốc sẽ không được phép tham dự.

5. Quy định về đăng ký tham dự

— — — — —   Mọi cầu thủ từ 18 tuổi trở lên đều có quyền tham dự.

— — — — —   Mỗi cầu thủ chỉ được tham gia đăng ký và thi đấu với một đội bóng. Trong trường hợp phát hiện cầu thủ đăng ký hoặc thi đấu cho hơn 1 đội bóng, BTC sẽ đình chỉ thi đấu cầu thủ đó và loại các đội bóng đã đăng ký danh sách có cầu thủ vi phạm quy định đăng ký ra khỏi giải.

— — — — —   Mỗi đội bóng được đăng ký tối đa 14 cầu thủ,  1 trưởng đoàn và 1 Huấn luyện viên.

— — — — —   Đối với các đội bóng là học sinh, sinh viên, phải có xác nhận của nhà trường.

— — — — —   Các đội bóng tự lập phải có một đơn vị doanh nghiệp bảo trợ, xác nhận và chịu trách nhiệm về đội bóng mình bảo trợ; hoặc phải có xác nhận của địa phương.

— — — — —   Các đội phải tự mua bảo hiểm cho VĐV.

— — — — —   Hồ sơ tham dự giải bao gồm:

line   Phiếu đăng ký tham dự (theo mẫu).

line   Danh sách VĐV có dán ảnh thẻ ( 3 x 4 ) kèm theo tên cầu thủ và ghi đầy đủ ngày tháng năm sinh, chức vụ  ( 14 VĐV, 1 HLV và 1 trưởng đoàn ), có xác nhận của lãnh đạo hoặc xác nhận của nhà trường.

line   Bản sao CMND của từng cầu thủ

— — — — —   Thời hạn đăng ký tham dự giải:  17/08/2015 – 17/09/2015

— — — — —   Địa điểm đăng ký: Làng Thể Thao Tuyên Sơn.

— — — — —   Số lượng đội bóng đăng ký tối đa là 256 đội. Sau khi đã đủ 256 đội đăng ký, ban tổ chức sẽ tiến hành khóa đăng ký, bất kỳ trường hợp nào đăng ký trễ sẽ không nhận hồ sơ đăng ký.

— — — — —   Các đội bóng có vị trí cao tại Tuyên Sơn Cup 2015 sẽ được bố trí làm hạt giống cho giải, tùy theo số lượng đăng kí của các đội và các nhánh có thể có khi xếp lịch thi đấu.

— — — — —   Các đội bóng của những đơn vị tham gia tài trợ sẽ được ban tổ chức đặc cách sắp xếp vào vòng đấu 1/32 hoặc vòng đấu 1/16 tùy theo mức tài trợ của đơn vị chủ quản.

6. Thể thức thi đấu

— — — — —   Các đội bóng thi đấu với hình thức bóng đá 7 người, mỗi đội gồm 7 cầu thủ chính thức ( 6 đá, 1 thủ môn ) và 7 cầu thủ dự bị.

— — — — —   Các đội thi đấu với thể thức loại trực tiếp. Đội thắng sẽ vào vòng sau và đội thua bị loại trực tiếp. Đến vòng 1/16 (32 đội), các đội thi đấu với thể thức đấu 2 lượt, Lượt đi và Lượt về, kết quả cuối cùng là tổng tỉ số của cả hai lượt đấu. Đến trận tranh 3-4 và chung kết sẽ đá 1 lượt.

— — — — —   Các đội bóng phải có mặt đúng thời gian quy định của BTC trong các buổi khai mạc, bế mạc và thi đấu. Nếu đội nào đến muộn quá 15 phút trong lễ khai mạc hoặc muộn 15 phút so với thời gian quy định của BTC về lịch thi đấu mà không có lý do chính đáng sẽ bị loại khỏi giải hoặc xử thua 0-3. Nếu vi phạm trong trận đấu lượt về sẽ bị loại bất kể kết quả lượt đi như thế nào.

7. Thời gian – địa điểm thi đấu

— — — — —   Thời gian (dự kiến):

line   Lễ bốc thăm sẽ được tổ chức vào ngày: 21/09/2015

line   Ngày khai mạc giải: 18/10/2015

line   Thời gian thi đấu: 21/09/2015 – 18/11/2015

— — — — —   Địa điểm thi đấu: Làng thể thao Tuyên Sơn, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

8. Trọng tài

— — — — —   BTC mời trọng tài từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Đà Nẵng.

9. Luật thi đấu và các quy định khác

— — — — —   Áp dụng luật thi đấu bóng đá 11 người mới nhất của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

— — — — —   Cầu thủ bị 2 thẻ vàng trong 2 trận liên tiếp  : Nghỉ trận kế tiếp

— — — — —   Cầu thủ bị 2 thẻ vàng trong một trận đấu     : Nghỉ trận kế tiếp.

— — — — —   Cầu thủ bị thẻ đỏ trực tiếp                                : Nghỉ 2 trận kế tiếp.

— — — — —   Mỗi trận đấu được thay 5 cầu thủ, cầu thủ thay ra sân không được thay vào lại.

— — — — —   Bóng thi đấu: Bóng Động Lực số 4.

— — — — —   Trang phục thi đấu: Mỗi VĐV đăng ký một số áo không thay đổi trong suốt thời gian tham gia giải. Các đội tự trang bị đồng phục cho đội mình trong các vòng đầu.

— — — — —   VĐV thi đấu bằng giầy ba ta vải, đế mềm hoặc giày chuyên dùng thi đấu Futsal, giày có núm cao su, giày chuyên dùng đá sân cỏ nhân tạo nhưng không được dùng giày đinh sắt.

— — — — —   Thời gian thi đấu : 2 hiệp, mỗi hiệp 25 phút. Giữa 2 hiệp có thời gian nghỉ 10 phút

— — — — —   Mặt sân thi đấu: Cỏ nhân tạo tại Làng thể thao Tuyên Sơn.

— — — — —   Các đội bóng sau khi nhận trang phục do Ban Tổ Chức cấp thì phải sử dụng trang phục đó trong tất cả các trận còn lại và không được in thêm bất kì nội dung nào trên trang phục thi đấu này cho đến khi kết thúc giải. Đội nào không thực hiện đúng quy định về trang phục sẽ bị loại khỏi giải.

10. Kinh phí tổ chức giải:

— — — — —    Ban tổ chức sẽ vận động tài trợ từ các đơn vị, cá nhân.

— — — — —   Các đội bóng tự túc trang phục, tập luyện, phương tiện đi lại. BTC sẽ trang bị đồng phục giải cho các đội lọt vào vòng 1/32.

— — — — —   Phí tham dự giải: 500.000VNĐ/đội. Toàn bộ số tiền thu của các đội sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện Tuyên Sơn Foundation để giúp đỡ các bệnh nhi nghèo.

11. Cơ cấu giải thưởng

— — — — —   Ban tổ chức trao các giải thưởng sau:

line   Giải nhất                                  : 20.000.000 VNĐ

line   Giải nhì                                     : 10.000.000 VNĐ

line   Giải ba                                      : 5.000.000 VNĐ

line   Giải phong cách                      : 3.000.000 VNĐ

line   Giải cầu thủ vua phá lưới     : 1.000.000 VNĐ

line   Giải thủ môn xuất sắc nhất : 1.000.000 VNĐ

— — — — —   Đội đạt giải nhất sẽ được tặng 1 chiếc Cúp lưu niệm và được khắc tên lên chiếc Cup luân lưu của giải đấu

— — — — —   Giải thủ môn xuất sắc nhất chỉ được xét khi đội bóng  lọt vào Vòng Bán kết .

— — — — —   Ngoài ra các đội bóng còn có các giải thưởng khác tùy thuộc vào nhà tài trợ.

12. KỶ LUẬT VÀ KHIẾU NẠI:

— — — — —   Đội bóng có cầu thủ không hợp lệ vào thi đấu sẽ bị loại khỏi giải đấu và bị xử thua với tổng tỉ số 0-3.

— — — — —   Đội bóng có biểu hiện gian lận vận động viên khi thi đấu, không chấp hành các phán quyết của trọng tài, tự ý dừng trận đấu quá 10 phút sẽ bị xử thua và truất quyền thi đấu.

— — — — —   Các thành viên của đơn vị nào không chấp hành đúng luật, điều lệ và những qui định của ban tổ chức giải, tuỳ theo mức độ nặng nhẹ sẽ bị xử lý từ phê bình cảnh cáo đến truất quyền thi đấu, không công nhận thành tích.

— — — — —   Đội bóng khiếu nại phải làm đơn khiếu nại, ghi rõ lý do khiếu nại và nộp cho BTC trong vòng 12h sau khi trận đấu kết thúc ( kèm theo phí khiếu nại là 300.000 VNĐ ).

— — — — —   Chỉ có trưởng đoàn mới có quyền khiếu nại.

— — — — —   Đội bóng khiếu nại có nhiệm vụ cung cấp thông tin, chứng cứ liên quan đến nội dung khiếu nại  và gửi về cho BTC làm cơ sở xử lý.

13. ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH:

— — — — —   Chỉ có Ban tổ chức mới có quyền thay đổi điều lệ khi xét thấy thật sự cần thiết  và sẽ thông báo đến các đội trong thời gian sớm nhất.

— — — — —   Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

 [ Mọi thắc mắc về Điều lệ, vui lòng liên hệ: 0932.630.222 ]

 

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC.

Hỏi đáp

VỀ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THI ĐẤU

 

hoi-dap   Hồ sơ đăng ký gồm những giấy tờ nào?

— — — — —   Phiếu đăng ký tham dự (theo mẫu).

— — — — —   Danh sách VĐV có dán ảnh thẻ ( 3 x 4 ) kèm theo tên cầu thủ và ghi đầy đủ ngày tháng năm sinh, chức vụ ( 14 VĐV, 1 HLV và 1 trưởng đoàn ), có xác nhận của lãnh đạo hoặc xác nhận của nhà trường.

— — — — —   Bản sao CMND của từng cầu thủ. (Nếu mất CMND có thể thay bằng Hộ chiếu hoặc Giấy phép lái xe)

hoi-dap   Huấn luyện viên và trưởng đoàn có cần ảnh thẻ không?

— — — — —   Nếu đội bóng nào có đăng ký vị trí Huấn luyện viên và trưởng đoàn thì bắt buộc phải có ảnh thẻ đóng dấu giáp lai và bản sao CMND

hoi-dap   Hình ảnh các đội có cần đóng dấu giáp lai không?

— — — — —   Hình ảnh các cầu thủ tham gia thi đấu bắt buộc phải đóng dấu giáp lai.

hoi-dap   Có cần giấy khám sức khỏe của tất cả thành viên trong đội không?

— — — — —   Không cần giấy khám sức khỏe cho từng thành viên. Nhưng khi đăng ký danh sách thi đấu, trưởng đoàn phải ký vào cam kết đảm bảo đầy đủ sức khỏe tham dự giải và tự chịu trách nhiệm về tình trạng sức khỏe của toàn đội bóng. (Cam kết đã được in sẵn ở Đơn đăng ký tham dự trong tập Hồ sơ đăng ký)

hoi-dap   Có cần thiết có bản sao CMND không? Có cần công chứng không?

— — — — —   Những cầu thủ tham gia thi đấu bắt buộc phải nộp kèm bản sao CMND để thuận tiện cho công tác kiểm tra của ban tổ chức. Tuy nhiên bản sao CMND không cần công chứng.

hoi-dap   Có thể nộp thiếu hồ sơ rồi bổ sung sau được không?

— — — — —   Ban tổ chức chỉ chấp nhận nộp hồ sơ 1 lần, bất cứ hồ sơ nào chưa đầy đủ các thủ tục cần thiết thì ban tổ chức đều yêu cầu các đội bóng nhận lại để bổ sung đầy đủ trước khi nộp lại.

hoi-dap   Không cần ảnh thẻ cầu thủ, chỉ scan ảnh rồi in lên danh sách đăng ký có được không?

— — — — —   Các đội bóng có thể scan ảnh thẻ rồi in màu trực tiếp lên hồ sơ đăng ký để nộp cho ban tổ chức

hoi-dap   Có thể nhận hồ sơ đăng ký ở đâu?

— — — — —   Có thể nhận hồ sơ đăng ký MIỄN PHÍ tại bộ phận lễ tân, Làng thể thao Tuyên Sơn hoặc tảii form đăng ký từ website chính thức của giải đấu: http://www.tuyensonfoundationcup.com

 

VỀ ĐỘI BÓNG

 

hoi-dap   Số lượng thành viên đăng ký có bắt buộc đủ 14 người không? Có bao gồm trưởng đoàn, huấn luyện viên trong đó không? Nếu không tối thiểu là bao nhiêu người?

— — — — —   Một đội bóng được đăng ký tối đa 16 người bao gồm 14 cầu thủ tham gia thi đấu và 1 HLV, 1 trưởng đoàn, tuy nhiên huấn luyện viên và trưởng đoàn là không bắt buộc, có thể có hoặc không. Và tối thiểu mỗi đội phải đăng ký đủ đội hình thi đấu (7 người)

hoi-dap   Huấn luyện viên và trưởng đoàn có được tham gia thi đấu không?

— — — — —   Huấn luyện viên và trưởng đoàn đều có quyền tham gia thi đấu. Tuy nhiên bất kỳ cầu thủ nào tham gia thi đấu đều bắt buộc phải có tên trong phần đăng ký danh sách thi đấu và kèm theo là ảnh thẻ có đóng dấu giáp lai.

hoi-dap   Nếu một đội bóng thuộc nhiều thành phần khác nhau, không thuộc doanh nghiệp, trường học hoặc đơn vị sự nghiệp nào thì có thể dùng con dấu ở đâu?

— — — — —   Có thể xin xác nhận của địa phương.

hoi-dap   Các đội có thứ hạng như thế nào trong TSFC năm trước được coi là đội hạt giống? Và được sắp xếp cụ thể như thế nào?

— — — — —   Việc sắp xếp những đội hạt giống sẽ được công bố một cách rõ ràng nhất vào buổi họp chuyên môn giải đấu năm nay. Trong đó có 4 đội bóng mạnh nhất năm ngoái và các đội bóng thuộc nhà tài trợ cho giải năm nay.

hoi-dap   Cầu thủ chưa đủ 18 tuổi có được tham dự không?

— — — — —   Chỉ những cầu thủ đủ 18 tuổi mới đủ điều kiện tham gia thi đấu (theo luật dân sự Việt Nam)

hoi-dap   Từ vòng đấu nào sẽ thi đấu 2 lượt?

— — — — —   Bắt đầu từ vòng 1/16 (tức là còn lại 32 đội bóng) sẽ bắt đầu thi đấu theo thể thức Lượt đi, Lượt về

 

TRANG PHỤC THI ĐẤU

 

hoi-dap   Quần áo thi đấu thi đấu của các cầu thủ phải như thế nào?

— — — — —   Các đội tham gia thi đấu phải tự chuẩn bị quần áo cho đội của mình, bắt buộc phải có số áo để ban tổ chức thuận tiện trong các công tác tổ chức.

— — — — —   Đối với những đội vào đến vòng 1/32 sẽ được ban tổ chức cấp MIỄN PHÍ đồng phục thi đấu cho toàn đội của mình. Và bắt buộc cầu thủ trong đội đó phải mạc đồng phục mà ban tổ chức cấp trong thời gian tham gia giải đấu

hoi-dap   Loại giày nào được phép sử dụng để thi đấu?

— — — — —   Chỉ cho phép sử dụng những loại giày chuyên dụng cho thi đấu cỏ nhân tạo, giày bata vải,đế mềm hoặc giày có núm cao su nhỏ. Không được sử dụng các loại giày đinh sắt hoặc giày đinh nhựa (Giày FG, AG).

hoi-dap   Cầu thủ có thể thay đổi số áo không?

— — — — —   Cầu thủ không được thay đổi số áo thi đấu của mình. Ban tổ chức sẽ căn cứ vào số áo và tên cầu thủ đã đăng ký để quyết định cầu thủ ghi bàn. Vì vậy, BTC khuyến khích các cầu thủ nên giữ áo cẩn thận, tránh các trường hợp mất cắp.

hoi-dap   Khi trận đấu đang diễn ra, một trái bóng khác lọt vào sân đến chân cầu thủ thì xử lý thế nào?

— — — — —   Trận đấu vẫn tiếp tục nếu không có hiệu lệnh của trọng tài, cầu thủ nhận được bóng yêu cầu đá bóng sệt ra ngoài đường biên để khỏi làm ảnh hưởng chung đến các trận đấu khác.

 

HỎI ĐÁP KHÁC

 

hoi-dap   Làm thế nào để đội bóng nhận thông tin từ Tuyên Sơn?

— — — — —   Có thể nhận mọi thông tin liên quan đến giải đấu từ website chính thức của giải: http://tuyensonfoundationcup.com hoặc like trang Fan page của Tuyên Sơn: www.facebook.com/tuyensonsport (thông tin và các cuộc thi online có thưởng).

hoi-dap   Thời gian và sân thi đấu giải cụ thể như thế nào?

— — — — —   Thời gian thi đấu bắt đầu từ 19h30 hằng ngày tại 4 sân 6 (6A, 6B, 6C, 6D).


Lieân Heä

trich-dan    Mọi thắc mắc về giải đấu, vui lòng liên hệ đường dây nóng

phone_icon   0932 630 222